1. SƠ CHẾ:
– Gà chặt miếng vừa ăn, ướp vào 1/2m muối, 1m đường, 1m bột ngọt AJI-NO-MOTO®, 4M nước tương “Phú Sĩ” trộn đều để 20 phút cho thấm gia vị.
– Ớt hiểm đập dập, củ hành tím chẻ làm tư, đầu hành lá cắt khúc 2cm.
2. THỰC HIỆN:
– Đun nóng dầu điều, cho gà vào xào săn, cho ớt hiểm, hành tím phi và hành tím cắt ¼ vào xào, cho nước dừa vào từ từ, kho đến khi gà chín mềm, nước sánh sệt, cho đầu hành lá vào đảo đều, tắt lửa.
3. CÁCH DÙNG:
– Múc ra dĩa , rắc lên ít tiêu. Dùng chung với cơm nóng.
100+ Ẩm Thực Châu Á - Các Món Ngon Châu Á Dễ Làm. Với ẩm thực châu á - Các Món Ngon Châu Á Dễ Làm - Tổng hợp các món ăn, thực đơn món ngon châu âu , độc lạ vị, phù hợp với hầu hết khẩu vị người Á Đông với mâm cơm gia đình cuối tuần
Trả lờiXóaNhìn đã muốn ăn rồi... Chà chà
Trả lờiXóa