Bếp từ nhà hàng công suất lớn có tốn điện không?

Với bếp từ nhà hàng tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.
Theo suy nghĩ một số người, thiết bị có công suất lớn thì hao điện. Điều đó là sai lầm vì công suất lớn giúp giảm được thời gian nấu. Với bếp từ công nghiệp tạo ra nhiệt từ đáy nồi, truyền trực tiếp thực phẩm bên trong, không tốn năng lượng như các bếp khác, hiệu suất bếp cao, ít hao phí điện.


Bếp từ công nghiệp công suất lớn thì độ tiêu hao điện năng càng nhỏ
Bếp điện từ có hại cho sức khỏe không?
Có rất nhiều ý kiến xoay quanh sóng từ trường. Loại bếp này liệu có nguy hại cho sức khỏe đặc biệt là người có tiểu sử bệnh tim? Thực tế thì chúng không gây hại sức khỏe, vì tần số hoạt động của bếp từ rất thấp chỉ từ 20 Kz đến 23 Khz (khác hoàn toàn với sóng viba của lò vi sóng – 2.4GHz).
Do vậy, các bức xạ sóng điện từ có cường độ rất thấp xem như không có trên bề mặt bếp, hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến sức khỏe con người. Thật vậy, so với các loại bếp khác, bep tu nha hang an toàn, tốt cho sức khỏe vì không tỏa nhiệt ra môi trường xung quanh, không gây cháy nổ, chạm mạch, giật điện, không đốt oxy, không thải khí độc C0, C02 ra không gian bếp
 Dùng bếp từ công nghiệp loại nào thì hợp lý?
Nhiều người tiêu dùng bị thuyết phục bởi sản phẩm giá rẻ mà quên rằng “tiền nào của đó”. Giá rẻ thường đi đôi chất lượng kém, tuổi thọ thấp, mau hư.

NHÀ CUNG CẤP THIẾT BỊ NHÀ HÀNG CHUYÊN NGHIỆP: HAPPYS-HORECA

    Facebook Comment
    Blogger Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét